Phụ nữ xã Phù Lưu sôi nổi các hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 19/10/2023 04:31
Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) Ngày hội để tôn lên vễ đẹp của người Phụ nữ " Anh Hùng - Bât Khuất - Trung Hậu - Đảm Đang"
Phụ nữ xã Phù Lưu "chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) Ngày hội để tôn lên vễ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam" Anh Hùng - Bât Khuất  - Trung Hậu - Đảm Đang
ngu 1

Hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm ôn lại lịch sử Hội LHPN Việt Nam và Phụ nữ Việt Nam, khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội và của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Khuyến khích cán bộ, hội viên thi đua học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kỷ cương sáng tạo vì an ninh Tổ quốc, xây dựng gia đình hạnh phúc, đóng góp cho công tác giữ gìn giá trị văn hóa của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ xã Phù Lưu nói riêng.
Ngu 11
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN xã Phù Lưu cũng đã tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày phụ nữ có ý nghĩa thiết thực tạo sực lan tỏa trong chị em hội viên. Trong đó diễn ra nhiều sự kiện như, tuyên truyền chính sách BH tự nguyện, tham gia BHYT hộ gia đình, chuyền đề sinh hoạt câu lạc bộ " Mẹ Chồng Nàng Dâu" Tại chị hội thôn Thanh Ngọc.
ngu 7
 Ngoài các hoạt động VHVN,  thì phong trào TDTT trong xã cũng được chị em phụ nữ nhiệt tình tham gia sôi nổi Trong đó, có các đơn vị tổ chức giải bóng đá nữ , bóng chuyền da nữ, bóng chuyền da nưc cao tuổi vv: Thanh Ngọc, Thanh Hòa, Thái Hòa, Đông Châu, Mỹ Hòa .. ngoài ra còn có  tổ chức các hoạt động mít tinh, biểu diễn văn nghệ, dân vũ..
ngu 9
Hòa chung vào ngày thành lập Phụ Việt Nam, Hội LH phụ nữ xã Phù Lưu thực chương trình công tác hội và phong trào phụ nữ ngày càng lớn mạnh, xây dựng gia đình hạnh phúc, đóng góp cho công tác giữ gìn ANTT của địa phương; tạo sân chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích; tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các hội viên trong đơn vị. Từ đó tạo bầu không khí phấn khởi, động viên chị em phụ nữ, người lao động phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ.
nd 1