Thứ bảy - 30/09/2023 10:12
Sôi nổi các hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu trên địa bàn xã Phù Lưu, Lộc Hà 2023.

Tối ngày 29/9/2023 tức ngày 15 tháng 8 âm lịch (Tết Trung Thu) trên địa bàn xã Phù Lưu đã tưng bừng diễn ra lễ hội rước đèn vui Tết Trung thu. Đây là lễ hội hàng năm diễn ra với tinh thần đem lại niềm vui tươi, ấm áp tình thương yêu của người lớn, các bậc ông/bà  và quý phụ hunh những người làm cha, làm mẹ bằng tình thương hòa vào niềm vui cho các em thiếu niên và nhi đồng với chủ đề lễ hội. " Trung Thu Nhớ Bác"

Thái H
Hình ảnh trung thu của các em thiếu niên, nhi đồng.
Ttt
Hình ảnh ngày hội trung thu nhớ Bác

Ngoài các hoạt động vui chơi trong ngày hội được diễn ra tại khu dân cư trên địa bàn xã. đước cấp ủy, ban cán sự thôn và hội cha mẹ tổ chức chu đáo cho ngày hội.. Bên cạnh đó các đơn vị, gia đình có các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, khó có điều kiện như các bạn cùng trang lứa Chính quỳnh địa phương và các cấp cũng kịp thời có mặt để tặng những phần quà có ý nhằm động viên các em vươn lên trong hoàn cảnh cũng như trong học tập...

UB1
Hỉnh ảnh lãnh đạo địa phương trao quà trung thu các cháu có hoàn cảnh khó khăn..
UB 2
UB

với tình cảm đong đầy yêu thương thu năm nay các em thiếu niên và nhi đồng xã nhà se hưởng trọn một ngày hội thật ý nghĩa và vui tươi xứng đáng là "Cháu ngoan Bác Hồ" rèn luyện kỷ năng, phấn đấu trong học tập, nghe lời cha, mẹ, thầy cô xứng đáng là chủ nhân tương lại của đất nước.

TN
Hình ảnh trao thưởng cho các em có thành tích trong học tập

Bằng những tinh cảm, và trách nhiệm cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương mong muốn  thời gian tới công tác chăm lo, động viên thế hệ trẻ là nhiệm vụ hết sức cần thiết và có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa nhất là các em nhỏ có khiếm khuýt, các em có hoàn cảnh khó khăn có nghị lực vươn lên trong học tâp, Cùng đồng hành với địa phương thời gian tới rất mong nhận sự đồng hành của các tổ chức chính trị, đoàn thể các mạnh thường quân nhiều hơn nữa để các em có đủ điều kiện, mà môi trường phát triển ngày càng tốt, nhất là các em có hoàn cảnh, điều kiện khó khăn tạo tiền đề cho các em được phấn đấu xứng đáng là Mầm xanh cho quê hương, đất nước../
                                                                                                                                  BV: Phan Quân