UBND xã Phù Lưu " THƯ KÊU GỌI" Toàn dân thực hiện cuộc vận động giao nộp, thu hội, VK-VLN-CCHT và pháo

Thứ ba - 09/01/2024 02:55
UBND xã Phù Lưu, huyên Lộc Hà " THƯ KÊU GỌI" Toàn dân thực hiện cuộc vận động giao nộp, thu hồi VK - VLN -CCHT và pháo nổ.
s
Ủy ban nhân dân xã Phù Lưu, huyên Lộc Hà " THƯ KÊU GỌI" Toàn dân thực hiện giao nộp, thu hồi VK - VLN -CCHT và pháo nổ năm 2024.
Để đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống pháo nổ trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Đem lại bình yên trong nhân dân, vui tết đón xuân, Ủy ban nhân dân xã phù Lưu, Công an xã kêu gọi toàn thể công dân thực hiện nghiêm quy định của pháp lhuaatj về phòng chống buôn bán, tàng trử VK - VLN CCHT và pháo, đồng thời kêu gọi toàn dân hưởng ứng cuộc vận động, giao nộp, thu hồi VK - VLN -CCHT và các laoij pháo bị cấm.
TKG 12
s